Tìm hiểu về nhóm VSBG và cách tham gia nhóm VSBG.

Tìm hiểu về nhóm VSBG và cách tham gia nhóm VSBG.

Mạng xã hội phát triển kéo theo những trào lưu mới lạ của giới trẻ. Hiện nay, rất nhiều bạn gửi đến chúng tôi những thắc mắc về nhóm VSBG, cách hoạt động cũng như cách làm sao để được vào nhóm. Nếu thực sự quan tâm, mời bạn tìm hiểu về nhóm VSBG  này qua những thông tin mà global greens news chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu về nhóm VSBG và cách tham gia nhóm VSBG.

Nhóm VSGB là nhóm gì?

VSBG là viết tắt của cụm từ Vietnamese Sexy Baby Group có nhiều nơi gọi là Vietnamese Sexy Bae Group hay Vietnamese Sexy Baby Girl. Nhóm được tạo ra nhằm để các bạn nữ có thân hình gợi cảm, đẹp, nóng bỏng có cơ hội phô diễn cho những người “đam mê cái đẹp”. Vì vậy, không khó hiểu khi trong group, hầu như chỉ toàn hình ảnh của các cô gái rất bắt mắt, quyến rũ.

Thành viên của nhóm VSBG khá đa dạng nhưng chủ yếu là hai nhóm người, một nhóm là nữ thường xuyên đăng hình của bản thân để cho tất cả các thành viên ngắm, một nhóm chủ yếu là nam sẽ vào bình luận những hình ảnh đó. Hiện tại những group như thế này khá phổ biến trên mạng xã hội với số lượng thành viên khá khủng.

Thực ra ban đầu mục đích nhóm lập ra chỉ để giúp mọi người giao lưu kết bạn, đặc biệt là chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, tập luyện để có thân hình chuẩn, gợi cảm kèm theo những hình ảnh chứng minh điều đó là thật. Sau dần các bạn trẻ show hình quá táo bạo nên group có phần hơi đi lệch với mục đích ban đầu.

Cách vào nhóm VSBG.

Nếu như có nghe qua hay tìm hiểu qua về Vietnamese Sexy Baby Group, bạn sẽ biết được để được vào những dạng group như thế này không phải là điều dễ dàng. Mỗi ngày có cả ngàn thành viên muốn tham gia nhóm nhưng đều được người quản trị kiểm duyệt khá gắt gao. Số lượng thành viên cũng ngày càng tăng một cách chóng mặt.

Để vào được group VSBG nhất định bạn không được dùng tài khoản ảo vì admin sẽ dễ dàng kiểm tra được. Ngoài ra các thành viên phải cam kết không được nói chuyện tục tĩu, khích bác, chê bai hay có ý định mua bán dâm. Đội ngũ admin và mod luôn luôn kiểm soát bài đăng, tài khoản đó là thật hay ảo, nick nào dưới 18 tuổi cũng không được phép tham gia nhóm. Vì ảnh có thể hơi nhạy cảm nên vấn đề thành viên được làm việc khá chặt chẽ.

Nguyên văn 14 luật của Group VSBG

Bắt buộc phải đọc luật. Không đọc luật ban kh bao h quay lại

Không được up hình mặc đồ lót, nội y abcxyz. RIÊNG NHỮNG HÌNH MẶC NỘI Y ABCXYZ CHỈ ĐƯỢC DUYỆT KHI ĐC CÁI PHOTOGRAPHER CHỤP HOẶC NẾU CÓ ĐẦU TƯ THÌ IB MÌNH MÌNH XÉT DUYỆT.

Đương nhiên là nếu bạn kh đủ những tiêu chí trong mục capslock ở mục 2 bạn bắt buộc phải mặc quần.

Không up hình với caption là cmt ❤️ = addfriend hay đại loại vậy.

Không war (Không gây sự, gây chiến)

Không cmt thiếu tôn trọng, xàm.

Không up ảnh nyc

Không up ảnh have sex, ảnh have sex không sexy

Ảnh up lên phải có đầu tư

Không up ảnh selfie. Chụp môi có thể bỏ qua vì nó gợi cảm. Nhưng không được selfie.

Vâng đẹp khoe xấu che nên việc ảnh bạn xấu có thể sẽ bị del bởi các ad nữ nên mình không bảo vệ được nha….

Hình ảnh không chính chủ và chưa xin phép chủ ảnh sẽ bị ban vĩnh viễn.

Không up hình mặc áo dài hay đồng phục học sinh.

Không được xoá phông = ứng dụng chỉnh hình abcxyz, những post xoá phông được chấp nhận khi hình đó có người và phải xoá.

Những quy tắc trên cho thấy có những rắc rối ó thể xảy ra đối với nhiều thành viên trong nhóm nếu không được quản lý chặt chẽ. Vì luôn dùng nick thật, ảnh chính chủ nên rất có thể nhiều bạn nữ xinh đẹp sẽ bị làm phiền, nhắn tin làm quan thậm chí là gạ tình. Hình ảnh quá nhạy cảm dễ bị người khác công khai ra ngoài làm mất hình tượng,…

Tuy vậy VSBG không phải là một nhóm xấu hay đại loại vậy. Phô diễn nét đẹp là nhu cầu của con người trong thời điểm hiện tại. Nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức bởi nhóm VSBG cho thấy sự tích cực của nhóm này. Bạn có thể tham gia để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều cô gái thậm chí là show vóc dáng xinh đẹp của mình để tăng theo dõi trên trang cá nhân và được nhiều người biết đến hơn.

Đọc đến đây có lẽ bạn đã hiểu được VSBG (Vietnamese Sexy Baby Group) là nhóm gì, có những hoạt động như thế nào. Hãy nhìn vào những điểm tích cực của nhóm đặt ra để xây dựng một cộng đồng đẹp hơn, hữu ích hơn.

Loading...

Leave a Comment