Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai?

Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai?

Khi mạng xã hội Facebook trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm trở lại đây thì việc một người trở thành hotface sau một đêm cũng không phải là chuyện khó hiểu. Thậm chí có những người nổi tiếng vì những câu chuyện khá dí dỏm. Một trong số đó có lẽ nên kể đến Hùng Ngọc Quỳnh Anh.Là gương mặt nổi lên cách đây vài năm, hẳn các bạn đã quên  Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai? vì sao lại nổi tiếng rồi. Dưới đây là một số thông tin cho những ai muốn tìm hiểu về cô gái này. 

Vì sao Hùng Ngọc Quỳnh Anh nổi tiếng?

Chỉ với một status với hình ảnh và caption được coi là nhạt nhẽo, một cô nữ sinh cấp 3 nhận được hàng ngàn like, comment và hàng trăm lượt share. Hình ảnh cô gái được đăng hầu hết trên các page mà giới trẻ hay theo dõi. Cô gái đó chính là Hùng Ngọc Quỳnh Anh với nickname facebook là An Nhiên.

Hùng Ngọc Quỳnh Anh ban đầu chỉ được biết đến là một cô gái khá xinh xắn dễ thương thường cosplay các nhân vật trong game và truyện tranh Nhật Bản. Quỳnh Anh khá năng động và tham gia một số lễ hội cosplay,được khá nhiều anh chị trong hội cosplay game biết đến. Tuy nhiên, cô gái chỉ thực sự nổi vào hồi đầu năm 2018 về một “Status thiếu muối” kể về câu chuyện chép phạt môn ngữ văn. Dòng trạng thái chia sẻ hình ảnh và thần thái của cô gái khi đấu tranh tâm lý là nên dậy chép phạt hay ngủ. Và những hình ảnh hay câu chữ đều hoàn toàn bình thường không có gì đặc sắc.

Hùng Ngọc Quỳnh Anh là hotface?

Điều đặc biệt làm nên gương mặt hotface này là sau khi đăng tải trạng thái lên story của facebook  lại được sự ủng hộ của rất nhiều người. Theo chia sẻ của Quỳnh Anh, bạn bè cô có dụng ý bảo cô đăng lên dòng thời gian để được share. Vậy là hôm đó cô nhận được rất nhiều lượt like, share và follow. Thậm chí nhiều page lớn hay các diễn đàn cũng copy câu chuyện nhạt nhẽo đó đăng lại. Qua một đêm Quỳnh Anh bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sau dòng trạng thái thiếu muối, Quỳnh Anh được nhiều chàng trai chọn hình làm avartar kèm nhiều hagstag khá thú vị như #teamanhnhien #vợ người ta. Thậm chí các page giải trí còn đăng hình cô với caption “Hãy yêu chàng trai không biết cô gái này là ai”. Kể từ đây rắc rối cũng đến với cô gái trẻ khi mà ngoài lượt follow tăng, hàng trăm tin nhắn từ người lạ gửi đến Quỳnh Anh mỗi ngày. Trong đó có cả những lời trách móc, gièm pha và có cả khen ngợi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Quỳnh Anh.

Những rắc rối Quỳnh Anh gặp phải

Một số dòng bình luận dễ gặp trong câu chuyện chép phạt của Quỳnh Anh như “ Nhạt nhẽo thế này không biết ngàn like vì cái gì” “ Chảnh chọe mà cứ tỏ ra dễ thương” hay “Bạn ngưng làm trò đi, thiếu muối quá”,… Ngoài ra, Quỳnh Anh còn bị cư dân mạng bóc phốt về việc cosplay xấu, làm hỏng đồ không đền hay tự PR bản thân, lập nhóm, lập hội,…

Theo Quỳnh Anh, cô ấy không hề cố tình gây ra hiệu ứng để nổi tiếng, chỉ là ngẫu hứng làm một vài hình ảnh vui về việc chép phạt mà khiến cô khá đau đầu. Sau khi nổi tiếng chỉ qua một đêm, vài hôm sau Quỳnh Anh đã phải tạm thời khóa facebook để không gặp rắc rối. Cô chia sẻ rằng sẽ phải cố gắng hơn nữa đề vừa học tập chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới, vừa thỏa niềm đam mê cosplay nhân vật trong game của mình. Còn việc trở thành hotface nhờ câu chuyện chép phạt môn văn thần thánh cô không muốn quan tâm hay để người khác làm ảnh hưởng đến tinh thần của mình.

Ngoài đời, Quỳnh Anh khá dễ thương và nhanh nhẹn. Có thể nổi tiếng quá nhanh nên gây sự đố kị cho một số nhóm bạn trẻ nên cô nhận được không ít điều không hay về mình. Tuy nhiên hiện tại cô đã ổn định được vấn đề này vì dù gì câu chuyện cũng chỉ nổi lên ở một thời gian ngắn, sau đó thì người ta dễ quên.

Qua đây chúng ta thấy, mạng xã hội như một con dao hai lưỡi, nó có thể đưa một người lên một tầm cao mới nhưng cũng khiến lòng đố kỵ nảy sinh. Từ đó, những thông tin cá nhân, cuộc sống đời tư cũng luôn bị soi mói. Hùng Ngọc Quỳnh Anh còn khá trẻ và cô cũng không có dụng ý gây sự chú ý của mọi người như vậy. Dù thế nào cô cũng nên được mọi người nhìn theo một hướng khách quan hơn.

Bạn đã biết Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai, vì sao lại là “cô gái có nhiều chồng nhất Việt Nam” chỉ sau một đêm. Những thông tin trên vẫn chưa đầy đủ và chính xác. Bạn có thể xem ở nhiều trang báo khác. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ một điều rằng đừng quá lạm dụng mạng xã hội hay theo trao lưu một cách có chọn lọc để hạn chế những rắc rối xảy ra cho mình và người khác.

Loading...

Leave a Comment