HJ là gì? Tác dụng của HJ trong massage.

HJ là gì? Tác dụng của HJ trong massage.

Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu của con người. Đây cũng là một cách để giữ lửa tình yêu, vun đắp hạnh phúc cho các cặp vợ chồng. Chính vì vậy, tìm hiểu các kiến thức về chuyện giường chiếu sẽ giúp nhiều bạn bớt bỡ ngỡ hơn. Giống như BJ, Hj cũng là một kiểu làm tình mà bạn nên biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ về cụm từ này ở bài viết dưới đây.

HJ là gì?

HJ là gì? Tác dụng của HJ trong massage.

HJ là viết tắt của cụm từ Hand Job (làm việc bằng tay), nó có ý nghĩa ám chỉ việc quan hệ tình dục bằng tay hoặc việc thủ dâm của các đấng mày râu. HJ chính là dùng tay tác động lên dương vật của người nam và cho người đó có cảm giác phấn khích, lên đỉnh.

Hiện nay, tại các trung tâm, cơ sở massage lớn nhỏ, hầu như đều có dịch vụ HJ để phục vụ nhu cầu cho các quý ông. Theo đó, sau khi được nhân viên massage tắm rửa, xoa bóp cho cơ thể được thư giãn, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên về dịch vụ HJ hay BJ tùy ý
(BJ là phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng). Đây là cách cánh đàn ông thường lựa chọn để “đổi gió” hay thỏa mãn nhu cầu sinh lý khi có vợ ở xa, ở những người đàn ông còn độc thân. Thay vì tự thủ dâm họ có thể đến đây để dễ đạt khoái cảm hơn. Hơn thế, theo nhiều nghiên cứu, việc tự thủ dâm sẽ có hại hơn khi có một người nữ quan hệ tình dục bằng tay cho mình.

HJ nhiều có sao không?

Như chúng ta đã biết, dùng tay để quan hệ là một cách “yêu” khá nhẹ nhàng, âu yếm nhưng cũng dễ giúp các cặp đôi có cảm giác thỏa mãn. Đặc biệt là nhờ không có hoạt động tình dục trực tiếp nên đây là một phương pháp tránh thai hiệu quả. Về nguyên lý, HJ hoàn toàn không bị ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh sản hay chuyện giường chiều sau này. Tuy nhiên, vì tay là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn vì tiếp xúc với môi trường hàng ngày. Vì thế, để tránh bị viêm nhiễm, ngứa ngáy cho bộ phận sinh dục các bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ trước khi làm tình.

Ngoài ra, việc có những động tác HJ quá mạnh có thể khiến đối phương bị đau hoặc tổn thương vùng kín. Hoặc nếu bạn thủ dâm quá nhiều cũng có thể ảnh hưởng đến sinh lý như xuất tinh quá sớm, khó lên đỉnh hoặc khó làm bạn tình của mình đạt được khoái cảm sau này.

Hy vọng những kiến thức trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về HJ. Nếu có thắc mắc, góp ý bạn có thể để bình luận lại bên dưới. Chúc các bạn luôn biết cách quan hệ an toàn và có một tình yêu đẹp.

Loading...

Leave a Comment