Hickey là gì? Hôn hickey, hickey kiss? Cách hôn hickey

Hickey là gì? Hôn hickey, hickey kiss? Cách hôn hickey

Giới trẻ luôn là độ tuổi học theo những trào lưu nhanh nhất. Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện trào lưu hôn hickey với những hình ảnh thực tế. Tuy vậy vẫn rất nhiều tài khoản facebook vào comment hỏi hickey là gì? Điều này chứng tỏ tuy là trào lưu nhưng khái niệm, định nghĩa của trào lưu đó vẫn chưa được các bạn trẻ hiểu rõ.

>Xem thêm: 

Hickey là gì?

Hôn hickey hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng vì khi hôn kiểu này, đối phương thường sẽ cắn lên da của người kia và để lại những vết đỏ hay bầm tím. Nó được gọi là nụ hôn mà cà rồng vì những bộ phim về ma cà rồng, con ma cũng thường cắn cổ người để hút máu và để lại những vết tương tự. Tuy nhiên, hôn hickey được giới trẻ gọi bằng những cái tên khác như hôn yêu, cắn yêu, dấu hôn,… Đây là cách mà nhiều người thể hiện tình yêu cũng như muốn cho người khác biết đấy là người yêu của họ rồi.

Cách hôn hickey

Nó không phải là một nụ hôn đặt lên môi, lên má đơn thuần, hôn hickey có những nét riêng của nó và có phần mạnh mẽ, táo bạo. Thường thì vị trí hôn được chọn những nơi có vùng da mềm, nhiều mao mạch như cổ, sau gáy, vai hay tay. Sau đó ép chặt môi vào vùng da bạn định đánh dấu, nút chỗ đó khoảng 20 đến 30 giây cũng có thể lâu hơn nếu như bạn muốn vết đỏ đậm hơn, lưu lại được lâu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể cắn nhẹ sao cho dấu răng được lưu lại trên đó cũng đc gọi là một cách hôn hickey.

Nhiều bạn trẻ không chỉ làm như thế một chỗ mà còn hôn hickey ở nhiều vị trí khắp cổ, tay để đưa lên mạng xã hội như một cách thể hiện tình yêu của mình theo trào lưu. Thậm chí một số còn tỉ mỉ hơn hôn tạo ra những hình đặc biệt như trái tim, môi hôn,… trông rất dễ thương.

nụ hôn hickey là gì?

Hickey kiss có ảnh hưởng gì không?

Thể hiện tình yêu của mình đối với đối phương là một việc không ai có thể phàn nàn (trừ trường hợp quá lố hoặc phản cảm). Tuy vậy việc hôn hickey cũng để lại những nguy hiểm nhất định của nó. Tìm hiểu từ nguyên nhân gây nguy hiểm là nguyên lý của việc để lại vết đỏ, vết bầm trên cơ thể là hành động khiến các mao mạch máu nhỏ bị vỡ ra, theo lực hút của miệng mà máu tích tụ lại một chỗ. Theo đó, nếu như nhẹ thì vết đỏ có thể tan sau 2 -3 giờ, cũng có thể vài ngày hoặc lâu hơn. Trường hợp đáng tiếc nhất mà mọi người cần đề phòng khi muốn hôn kiểu hickey là đã có người tử vong hoặc tê liệt cánh tay vì hành động này. Nguyên nhân là do cục máu đông do hickey kiss theo mạch máu di chuyển lên não và làm vỡ mạch máu não, nạn nhân bị co giật dẫn đến tử vong.

Làm sao xóa được vết hickey kiss

Nếu như hickey kiss cũng là một mối nguy hiểm chúng ta cần đề phòng thì việc xóa vết thâm do hôn hickey là việc nên làm khi vết bầm này không chịu tan sau một thời gian khá lâu. Cũng giống như làm tan các vết thâm bình thường, bạn có thể chườm đá để ngăn cản máu đông nhiều hơn, chườm nóng giúp tan máu đông hoặc thậm chí là mát-xa để xóa dần vết bầm. Nên tiến hành các động tác này thường xuyên đến khi vết bầm hết hẳn để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra.

Bạn thấy đấy, trào lưu không thực sự xấu nếu như bạn hiểu và thực hiện đúng cách. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được hôn kiểu hickey là gì? cách hôn như thế nào và nó có những hạn chế gì không. hãy thể hiện tình yêu của mình đúng cách bạn nhé.

Loading...

Leave a Comment