Global Greens tuyên bố sự ủng hộ tính minh bạch và quyền riêng tư của công dân

Global Greens tuyên bố sự ủng hộ của họ đối với tính minh bạch và bảo vệ quyền riêng tư của công dân The Greens toàn cầu mạnh mẽ lên án gián điệp bừa bãi phổ biến rộng rãi được tiết lộ bởi người tố giác Mỹ và cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA), Edward Snowden, và tuyên bố ủng hộ của họ cho hành vi dũng cảm của mình. Để tiết lộ sự tồn tại của các hệ thống giám sát và lắng nghe dữ liệu khổng lồ như PRISM và Tempora do các dịch vụ bí mật của Hoa Kỳ điều hành, thường hợp tác với các nước khác, ông Snowden đã làm cho thế giới trở thành một dịch vụ. The Global Greens, mạng lưới của hơn 80 đảng Xanh trên toàn cầu, nói rằng hoàn toàn không thể chấp nhận được rằng chống khủng bố được sử dụng như một lý do để gián điệp toàn bộ quần thể và thực hiện các hoạt động ngoại giao và thương mại.

globalgreens support edward snowden

Cuộc chiến chống khủng bố nên được thực hiện dưới sự kiểm soát pháp lý nghiêm ngặt, duy trì quyền con người và dân chủ và tôn trọng quyền riêng tư của công dân. Sự phẫn nộ của công chúng phát ra từ những tiết lộ của Edward Snowden được theo sau bởi một trong những tập phim đáng xấu hổ nhất trong ngoại giao quốc tế hiện đại. Nỗ lực áp lực từ chính quyền Hoa Kỳ Obama, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha, hoàn toàn vi phạm các thỏa thuận quốc tế, đóng cửa không gian cho Tổng thống Bolivia Evo Morales và buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Vienna vì họ có một nghi ngờ vô căn cứ là Edward Snowden máy bay.

Ngược lại, công dân của các nước này cùng với các thành viên Global Greens tương ứng của họ và nhiều tổ chức chính trị và xã hội khác bày tỏ lòng cảm thông và ngưỡng mộ đối với Edward Snowden và kêu gọi ông được cấp tị nạn. Global Greens hoan nghênh sự sẵn sàng của các quốc gia bao gồm Bolivia, Venezuela và Nicaragua để xin tị nạn cho Edward Snowden.

globalgreens save planet

Đối với các nước đã hợp tác với Hoa Kỳ trong việc thiết lập giám sát hàng loạt, chúng tôi kêu gọi các quốc hội thành lập ủy ban điều tra để làm sáng tỏ các hoạt động của cơ quan tình báo của họ và đảm bảo rằng các chuẩn mực pháp lý quốc tế cần điều chỉnh bảo vệ quyền riêng tư và tôn trọng cùng tồn tại giữa các tiểu bang được tôn trọng.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các nghị sĩ xanh và bạn bè nghị viện tăng cường khuôn khổ pháp lý quốc tế để chấm dứt chế độ gián điệp lan rộng bất hợp pháp này. The Greens sẽ luôn luôn được ở phía bên của những người bảo vệ dân chủ và nhân phẩm, minh bạch và quyền riêng tư của công dân.

Loading...

Leave a Comment