CNN là gì? CNN là kênh gì?

CNN là gì? CNN là kênh gì?

Cụm từ viết tắt thường là những từ có thể dịch ra nhiều cách đọc cách hiểu khác nhau. Vì vậy nếu như không hiểu rõ về nó, không sử dụng đúng trường hợp, ngữ cảnh có thể gây khó khăn trong việc giao tiếp. Cnn cũng là một từ như vậy? Chúng tôi dám cá rằng nhiều bạn sẽ không hiểu hết được cụm từ CNN này. Vì thế, chúng tôi gửi đến bạn đọc một vài thông tin dưới đây để các bạn hiểu thêm CNN là gì?.

CNN là gì? Cách hiểu thông thường của từ CNN

Có khá nhiều cách hiểu của cụm từ CNN. Đầu tiên, nó là từ khá quen thuộc với giới trẻ từ khi những trào lưu chat trên mạng xã hội, nhắn tin qua điện thoại,…CNN ở đây được hiểu là chúc ngủ ngon. Trào lưu viết tắt trở nên phổ biến khi có những từ chúng ta thường sử dụng rất nhiều trong việc gì đó. Cũng giống như G9 (goodnight) , CNN là từ viết tắt rất dễ hiểu trong khi nhắn tin giữa 2 hoặc mọi người với nhau. Tuy ngắn gọn nhưng cũng khá đầy đủ ý.

CNN còn được hiểu là Cable News Network (Mạng tin tức truyền hình cáp). Ở Mỹ, đây là một đài truyền hình rất nổi tiếng và được đánh giá là một nguồn thông tin hữu ích cho mọi người. Đài truyền hình này có trụ sở tại New-York và chuyên cập nhật những tin tức mang tính thời sử của Thế Giới. Vì vậy, có thể tại Việt Nam, cách hiểu này ít được biết đến hơn nhưng nếu như ra nước ngoài, có ai đó nhắc đến từ CNN thì đừng hiểu ngay rằng đấy là từ chúc ngủ ngon nhé. Rất có thể người đang nói chuyện đang nahwcs đến tên của mạng truyền hình cáp này.

Ngoài ra, nhắc đến CNN, nhiều sinh viên tại Hà Nội cũng thường liên tưởng đến ngôi trường Chuyên Ngoại Ngữ tại hà Nội. Sở dĩ có điều này là vì đây là một ngôi trường trước đây rất nổi tiếng. Để vào theo học tại ngôi trường này, sinh viên ở đây thường có thành tích học rất xuất sắc. Nó là nơi học tập lý tưởng, đáng mơ ước mà nhiều phụ huynh mong muốn con mình được học tập ở đây.

Đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network.

Content Neutrality Network có lẽ là một khái niệm khá mới đối với nhiều người. Nó là mối quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm hiểu, đầu tư vào các đồng tiền ảo. Từ khi lên làm tổng thống, ông Donal Trump đã luôn muốn giải quyết vấn đề tin tức hay nội dung giả mạo, fake news. Từ đó dự án Content Neutrality Network (CNN) được ra đời do một đội ngũ có kinh nghiệm, thành tựu trong lĩnh vực công nghệ.

“Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.”

Content Neutrality Network là một khái niệm mới khá phức tạp mà muốn hiểu nó bạn phải có thời gian nghiên cứu và tìm tòi. Vì vậy có lẽ chúng tôi sẽ giành một bài chia sẻ chi tiết cho bạn ở bài sau nếu như bạn cần có nhu cầu tìm hiểu.

Như vậy bạn đã biết CNN không đơn thuần là cụm từ chúc ngủ ngon như bạn vẫn thường nghĩ. Do đó, việc thường xuyên cập nhật thông tin, tìm hiểu về ý nghĩa, cách sử dụng từ ngữ là vô cùng cần thiết. Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại website của chúng tôi để luôn cập nhật những thông tin mới trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

  • Sopcast là gì – Tính năng hấp dẫn ứng dụng Xem Tivi Sopcast   
Loading...

Leave a Comment