BJ là gì? BJ là viết tắt của từ gì?

BJ là gì? BJ là viết tắt của từ gì?

Đối với các quý ông thường lui tới mấy nơi là dịch vụ m@ss@ge sẽ không còn xa lạ gì với cụm từ BJ. Đây là dịch vụ rất phổ biến trong ngành này từ trước đến nay. Tuy nhiên, những ai lần đầu thử đi dịch vụ này lại khá bỡ ngỡ khi được các nhân viên ở đây gợi ý. Vì vậy, để “giải ngố” cho những ai lần đầu tiên đi m@ss@ge, chúng tôi xin chia sẻ khái niệm, ý nghĩa của từ BJ ở bài viết dưới đây.

BJ là gì?

BJ là gì?

Cũng tương tự như HJ, Trong Tiếng Anh, Bj là viết tắt của cụm từ Blow Job, có nghĩa là qu@n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c bằng miệng mà người Việt Nam thường dùng tiếng lóng là “thổi kèn” (Blow là thổi, Job là công việc). Không chỉ tại các trung tâm m@ssage, trong qu@n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c của các cặp đôi nam nữ đang yêu hay các cặp vợ chồng, BJ dường như là điều không thể thiếu khi nhắc đến chuyện “Yêu”. Đây là cách mà các nhân viên m@ssage hay những người phụ nữ dùng miệng để giúp người đàn ông, chồng, hay bạn trai mình cảm thấy kích thích, thỏa mãn và xuất tinh.

>>Xem thêm: Kimochi là gì trong tiếng Nhật?

BJ có cần thiết không?

Thường thì người phụ nữ khá ngại ngùng trong việc giường chiếu và khá kém trong việc l.à.m t.ì.n.h theo kiểu BJ. Tuy nhiên, cánh đàn ông lại thích những cô gái khá mạnh dạn trong chuyện này và giúp họ lên đỉnh. Theo nhiều khảo sát, việc qu@n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c không hợp nhau, không giúp đối phương thỏa mãn cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ trong tình yêu. Vì vậy, mặc dù khá nhạy cảm, những chuyện l.à.m t.ì.n.h cũng nên được tìm hiểu để có được một tình yêu hoàn hảo nhất.

Cũng thuộc kiểu qu@n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c, BJ cũng có những ảnh hưởng tích cực đối với cơ thể, đặc biệt là nam giới. Qu@n h.ệ bằng miệng đúng cách sẽ giúp họ cải thiện sức khỏe tinh thân, đầu óc minh mẫn, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Đây cũng là một cách để các cặp đôi có thể hạn chế tối đa việc có thai ngoài ý muốn.

Tại các trung tâm m@ssage thường có thêm dịch vụ BJ đi kèm nếu như khách hàng yêu cầu. Thực ra nhu cầu xuất tj.n.h, thỏa mãn sinh lý là một điều hết sức bình thường ở người trưởng thành. Đây cũng chính là lý do mà ở nhiều nước phát triển, dịch vụ này khá phổ biến. Tuy nhiên, nếu là người đã có gia đình thì không nên tham gia những dịch vụ này để tránh gây hiểu nhầm hay mất lòng tin về tình yêu của người phụ nữ đối với đàn ông.

Cần chú ý gì khi BJ?

Việc qu@n h.ệ bằng miệng có thể đem lại cho bạn những cảm giác mới lạ và có cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên, cũng cần biết BJ đúng cách, an toàn để không bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có thể bạn chưa biết, Blow Job cũng là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh về đường hô hấp, tổn thương vùng miệng, bộ phận sjnh d.ục đặc biệt là ung thư vòm họng. Vì vậy, các bạn có thể hạn chế BJ trong những lần “yêu”, sử dụng các biện pháp tránh thai khác hoặc đảm bảo vệ sinh răng miệng và bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin cần thiết cơ bản về BJ. Hy vong qua bài viết bạn có một cách nhìn đúng đắn về vấn đề này và luôn có phương pháp qu@n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c an toàn.

Loading...

Leave a Comment