077 là mạng nào?

077 là mạng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Vì trong giai đoạn các nhà mạng chuyển đổi từ 11 số sang 10 số. Đã cho ra đời hàng loạt đầu số mới thay thế cho các đầu số cũ. Mỗi nhà mạng sẽ có các đầu số thay thế phù hợp, tạo ra khó khăn cho khách hàng khi cập nhật đầy đủ đầu số mới hiện nay. Và số 077 – đầu số đang tạo nên cơn sốt mới- mang đến sự mới mẻ- lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn sở hữu sim đầu số đẹp của nhà mạng uy tín.

Xem thêm:

077 là mạng nào?

077 là mạng nào, ý nghĩa đầu số 077

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về đầu số 077 này nhé, chắc chắn bạn nhận ra nhiều điều bất ngờ xung quanh đầu số mới này.

Thông tin về chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số. Và giới thiệu 077 là mạng gì?

Với nền kinh tế- xã hội phát triển mạnh mẽ hiện nay. Nhu cầu về sử dụng các thiết bị điện tử, thiết bị di động đang gia tăng. Ai cũng sở hữu cho mình điện thoại để tiện lợi trong việc liên lạc cá nhân. Ngoài ra điện thoại còn là một thiết bị phục vụ giải trí cho mọi người.

Ngoài dành sự quan tâm đặc biệt đến các thiết bị di động. Thì các sim số, thuê bao từ nhà mạng khác nhau cũng nhận  được sự quan tâm lựa chọn của người tiêu dùng. Sim điện thoại không chỉ phục vụ liên lạc. Mà nó còn gắn bó lâu dài với chủ nhân, mang đến may mắn, phong thủy tốt.

Ngoài ra với cuộc cách mạng thay đổi toàn bộ thuê bao 11 số thành 10 số. Đã mang đến nhiều sự mới mẻ cho người tiêu dùng. Tất cả thuê bao 11 số trước khi đã được tự động chuyển thành đầu số mới bắt đầu từ tháng 9/2018. Chính vì thế bạn không cần bỏ ra một số tiền lớn để săn sim đẹp 10 số phong thủy tốt. Mà bạn vẫn sở hữu ngay đầu số đẹp như mong đợi.

Và đầu số 077 chính là sự lựa chọn mới mẻ, mang đến nhiều điều ý nghĩa cho khách hàng. Vậy 077 là mạng gì. Đây là đầu số có tiền nhân là 0122. Sau khi đã thực hiện chuyển đổi. Tất cả thuê bao 11 số bắt đầu bằng 0122. Sẽ tự động chuyển đổi thành 077 kết hợp với 7 số đuôi cũ.

Đầu số 077 này thuộc nhà mạng Mobifone- một trong các nhà mạng lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Vậy đầu số 077 mới của nhà mạng Mobifone có đẹp không?

Như vậy 077 chính là đầu số mới toanh của nhà mạng Mobifone. Được ra đời để thay thế cho các thuê bao 11 số cũ với bắt đầu là 0122.

Bởi lẽ có sự thay đổi này. Để tuân thủ theo quy định của Bộ thông tin truyền thông, chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số. Để độ dài sim ngắn, đơn giản, dễ nhớ. Đồng thời dễ dàng trong việc kiểm soát, quản lí tất cả thuê bao người tiêu dùng trong cả nước. Và nhà mạng Mobifone cũng đã hoàn tất việc chuyển đổi này. Tất cả thuê bao 11 số đã được chuyển thành công sang 10 số với  các đầu số mới như: 072, 073, 074, 075, 076, 077, 078, 079.

Và một trong các đầu số mới được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn nhiều nhất. Chính là đầu số 077- được đánh giá là sự bắt đầu thuận lợi.

Ý nghĩa của số 7 tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, 7 kì quan thế giới, mang đến sự may mắn bền vững cho người tiêu dùng.

===>> Do đó đầu số 077 là sự nhân đôi của may  mắn. Đây là đầu số thu hút khách hàng nhất, nó là khởi đầu của những con số may mắn, tạo ra nhiều thuận lợi cho người sở hữu.

Các thuê bao mới có đầu số 077 có được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng hay không?

Như các thông tin chia sẻ ở trên. Chúng tôi đã giải đáp 077 là mạng gì. Đây là đầu số mới thay thế cho đầu số 0122 của nhà mạng Mobifone- nhà mạng lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Đây là nhà mạng uy tín nhất, liên tục cho ra đời. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Nhà mạng mobifone luôn được các doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 

077 là mạng gì, thông tin về đầu số 077

Do đó mọi thuê bao thuộc quản lí của mobifone. Kể cả đầu số mới, hay các thuê bao giữ nguyên. Đều được hưởng toàn bộ ưu đãi, áp dụng chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Do đó nếu bạn là chủ sở hữu của thuê bao có đầu số 0122. Và đã được thực hiện chuyển đổi sang đầu số 077. Thì bạn vẫn nhận được mọi ưu đãi đặc biệt của nhà mạng Mobifone dành cho khách hàng.

==>> Hy vọng các thông tin chúng tôi chia sẻ trên. Đã giải đáp được cho độc giả thông tin về 077 là mạng gì cũng như ý nghĩa mới của đầu số 077. 

Loading...

Leave a Comment