038 là mạng gì

038 là mạng gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng di động đặt ra. Khi các nhà mạng đồng loạt chuyển các thuê bao từ 11 số sang 10 số với các đầu số mới theo đúng quy định của bộ thông tin truyền thông. Điều này gây khó khăn trong giai đoạn đầu để người dùng di động có thể cập nhật thông tin, cập nhật danh bạ về số điện thoại mới. Đã có hàng loạt thuê bao được chuyển đầu số tùy theo nhà mạng khác nhau. Và 038 cũng là đầu số mới. Vậy đầu số 038 thuộc nhà mạng nào, sim đầu số 038 có ý nghĩa ra sao, có khác biệt gì so với đầu số cũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi thông tin liên quanđến đầu số 038 này nhé.

Xem thêm:

Thông tin về 038 là mạng gì?

Việc chuyển đổi đầu số thuê bao 11 số thành 10 số đã được các nhà mạng tại Việt Nam thực hiện hoàn tất. Và đã chuyển đổi tự động toàn bộ thuê bao theo đúng quy định của bộ thông tin và truyền thông.

038 là mạng gì 

Giới thiệu 038 là mạng gì?

Việc chuyển đổi đầu số này vừa mang đến lợi ích cho nhà mạng, cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó nó cũng tạo ra một số khó khăn cho người dùng khi phải cập nhật lại thông tin. Cập nhật lại danh bộ các số đã thay đổi. Các nhà mạng sẽ có đầu số chuyển đổi khác nhau. Hãy cập nhật thông tin chính thức từ nhà mạng để nhận biết được đầu số thay đổi chính xác nhất.

Và 038 là đầu số mới của nhà mạng Viettel- nhà mạng thuộc quân đội lớn mạnh nhất trong thị trường Việt Nam. Đây là đầu số mới của 0168 cũ trong mạng Viettel. Như vậy sau khi 0168 chuyển đổi thành 038. Làm cho số ngắn gọn hơn, dễ nhớ và mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Ý nghĩa của đầu số 038 mới là gì?

Như thông tin chia sẻ trên, sau tháng 9/2018 tất cả nhà mạng viễn thông tại Việt Nam nói chung. Và nhà mạng Viettel nói riêng. Chính thức thực hiện kế hoạch chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số.  Và việc chuyển đổi đầu số từ 0168 sang 038 là ví dụ điển hình.

Để người tiêu dùng chuẩn bị trước công cuộc chuyển đổi này. Nhà mạng Viettel đã tiến hành. Gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn thông tin trên báo chính, trên trang chính thức. Để khách hàng có sự chuẩn bị mọi mặt về sự thay đổi số thuê bao của mình.

Giới thiệu 038 là mạng gì?

038 là mạng gì. Đây là đầu số mới của nhà mạng viettel

Như vậy chắc chắn bạn đã biết rõ thông tin đầu số 038 là mạng gì. Sau đây chúng tôi giới thiệu về ý nghĩa đặc biệt của đầu số 038. Đầu số 038 được đánh giá là dễ nhớ, đầu số đẹp, có phong thủy tốt.  Nếu thuê bao của bạn chuyển sang đầu số 038. Là bạn sở hữu ngay số đẹp, dễ nhớ, mang lại may mắn, phát tài, phát lộc. Bạn không cần phải đổi sim hay bỏ ra một số tiền lớn để mua sim phong thủy tốt.

==>> Nếu thuê bao của bạn đã tự động chuyển sang đầu số 038. Xin chúc mừng vì bạn đã sở hữu sim thật đẹp về hình thức cũng như ý nghĩa.

Giới thiệu 038 là mã vùng ở đâu?

038 ngoài là đầu số thay đổi mới của nhà mạng Viettel. Đầu số 038 còn được biết đến. Là mã vùng điện thoại của tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Khi bạn cần liên hệ đến điện thoại bàn ở Nghệ An. Bạn cần nhập mã vùng 038 rồi mới nhập đến số chính thức cần liên hệ. Nếu như bạn đang ở nước ngoài cần gọi đến Nghệ An, Việt Nam. Bạn chỉ cần nhập +8438 rồi nhập số cần liên hệ đến.

==>> Như vậy qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu về đầu số 038 là mạng gì. Cũng như giới thiệu ý nghĩa về sim có đầu số 038. Hi vọng sẽ cung cấp được thông tin mới phù hợp với nhu cầu của độc giả.

Loading...

Leave a Comment